Trường Burwood Girls High School Sydney

Trường Burwood Girls High School Sydney

Điểm mạnh của trường thiên về Ngôn ngữ và Công nghệ, tính kỷ luật cao, nhiều sinh viên khắp nơi đến học, nhiều chương trình phúc lợi cũng như tạo sự thoải mái trong học tập cho học sinh với sự chăm sóc chu đáo từ nhân viên của trường.
Trải nghiệm cuộc sống và học tập tại thành phố Adelaide xinh đẹp

Trải nghiệm cuộc sống và học tập tại thành phố Adelaide xinh đẹp

Kính mời các bạn học sinh và phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc sống thanh bình, môi trường học tập với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc xinh đẹp; đồng thời trực tiếp tìm hiểu khóa học, ngành học và cơ hội học bổng tại trường Eynesbury với Đại diện trường từ 15h00-17h00 thứ Ba, ngày 22/7/2014 tại văn phòng GET-Language Link, tầng 4, 165 Bà Triệu, Hà Nội.
 HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2014

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC 2014

Với nhiều ưu điểm so với các nước khác, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn nước Úc làm đích đến cho việc hoàn thiện con đường học vấn của mình. Theo thống kê, hiện tại Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới. Đặc biệt hơn, từ ngày 24/4/2014, Úc áp dụng luật visa mới đối với các sinh viên du học Úc.
HỌC BỔNG KHÓA CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC

HỌC BỔNG KHÓA CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC

Trường Đại học Nam Úc có lịch sử thành lập hơn 150 năm và là một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, đổi mới. Học tập tại Đại học Nam Úc, học sinh nhận được kiến thức lý thuyết tại các bậc học cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, phát triển quan hệ quốc tế và tham gia những chương trình ngoại khóa chất lượng, thu thập thêm kinh nghiệm sống...
Học bổng từ trường đại học Swinburne - Úc (2014 - 2015)

Học bổng từ trường đại học Swinburne - Úc (2014 - 2015)

Swinburne nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo danh sách xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings và nằm trong top 450 đại học hàng đầu theo QS World University Rankings , đây cũng là tổ chức đã xếp Swinburne vào hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất và tính quốc tế.
« 1 2 3 4 5 »
Chuyên mục
Nhận thông tin từ GET
Hotline: 09 1234 8937
Đối tác