Đại học Macquarie tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Macquarie tăng thứ bậc trong bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Macquarie tiếp tục đứng trong top 10 các trường tốt nhật tại Úc và 40 trường đại học hàng đầu ở châu Á Thái Bình Dương, theo xếp hạng học thuật của trường Đại học Thế giới . Đại học Macquarie khẳng định danh tiếng của mình là khi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc trong các bảng xếp hạng gần đây.
VISA ĐƯỢC XÉT THEO DIỆN ƯU TIÊN KHI  HỌC CỬ NHÂN TẠI HỌC VIỆN TAFE NEW SOUTH WALES (TAFE NSW) - ÚC

VISA ĐƯỢC XÉT THEO DIỆN ƯU TIÊN KHI HỌC CỬ NHÂN TẠI HỌC VIỆN TAFE NEW SOUTH WALES (TAFE NSW) - ÚC

Hệ Thống Học Viện TAFE NSW là một trong các hệ thống giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Úc, thuộc sở hữu của Chính Phủ và được điều hành bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bang New South Wales. Ngoài các khóa học cao đẳng, cao đẳng nâng cao của nhiều lĩnh vực ngành nghề, trường TAFE NSW còn cung cấp các khóa học tiếng anh, dự bị và cả cử nhân đại học trong một số ngành nhất định.
HỌC CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG NGHỀ VỚI  CHI PHÍ THẤP VÀ ĐIỀU KIỆN VISA THUẬN LỢI TẠI ÚC

HỌC CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG NGHỀ VỚI CHI PHÍ THẤP VÀ ĐIỀU KIỆN VISA THUẬN LỢI TẠI ÚC

Chính phủ Úc vừa có sự thay đổi tích cực đối với luật visa dành cho du học sinh muốn hồ sơ của mình được xét theo diện ưu tiên. Cụ thể từ ngày 24/03/2014 các sinh viên đăng ký học và nộp hồ sơ xin visa cho chương trình cử nhân đại học tại các trường nghề TAFE vẫn có thể được hưởng những quyền lợi như những sinh viên đăng ký học cử nhân hay thạc sĩ tại 42 trường đại học công lập khác tại Úc.
Lưu Ý Khi Thay Đổi Kế Hoạch Học Tập Tại Úc

Lưu Ý Khi Thay Đổi Kế Hoạch Học Tập Tại Úc

Bộ Di Trú Úc đã bắt đầu một chiến dịch giáo dục nâng cao nhận thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế về điều kiện và các tác động đến thị thực mà sinh viên có thể gặp phải khi thay đổi nơi học tập, đặc biệt là trong trường hợp sinh viên đã được cấp thị thực theo diện ưu tiên (không cần chứng minh tài chính)
Học nghề tại Tafe South Australia – Ưu đãi học phí Tiếng Anh tới 30%

Học nghề tại Tafe South Australia – Ưu đãi học phí Tiếng Anh tới 30%

TAFE (Technical and Further Education) là hệ thống giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Úc. Những cơ sở giáo dục này được chính phủ giám sát chặt chẽ để bảo đảm chất lượng khóa học và chương trình giảng dạy. Ưu điểm nổi bật nhất của TAFE là chuyên cung cấp giảng dạy các chương trình đào tạo các ngành nghề thiết thực, nhu cầu nhân lực cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của TAFE ra trường có cơ hội việc làm và định cư cao.
« 1 2 3 4 5 »
Chuyên mục
Nhận thông tin từ GET
Hotline: 09 1234 8937
Đối tác