Học bổng 3,500 AUD của trường ĐH Nam Úc

Học bổng 3,500 AUD của trường ĐH Nam Úc

Trường Đại học Nam Úc có lịch sử thành lập hơn 150 năm và là một môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, đổi mới. Học tập tại Đại học Nam Úc, học sinh nhận được kiến thức lý thuyết tại các bậc học cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, phát triển quan hệ quốc tế và tham gia những chương trình ngoại khóa chất lượng, thu thập thêm kinh nghiệm sống...
ĐH Macquarie và các câu hỏi???

ĐH Macquarie và các câu hỏi???

Cơ sở chính của trường nằm ở khu North Ryde cách trung tâm thành phố Sydney 30 phút ngay giữa hành lang công nghê cao tây bắc, là nơi nhiều công ty đa quốc gia như Microsoft và Sony đặt trụ sở tại Úc. Một số khóa học cũng được giảng dạy tại Macquarie City Campus nằm ngay trong trung tâm thành phố Sydney.
ĐH MACQUARIE  Và Các Học Bổng

ĐH MACQUARIE Và Các Học Bổng

Với bằng cấp chất lượng cao và các chương trình rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và lãnh đạo trong suốt quá trình học, nên ít người ngạc nhiên khi các sinh viên tốt nghiệp của trường được trả mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc trong một thập kỷ qua (Hướng Dẫn Về Các Trường Đại Học Tốt- Good Universities Guide).
Trường Burwood Girls High School Sydney

Trường Burwood Girls High School Sydney

Điểm mạnh của trường thiên về Ngôn ngữ và Công nghệ, tính kỷ luật cao, nhiều sinh viên khắp nơi đến học, nhiều chương trình phúc lợi cũng như tạo sự thoải mái trong học tập cho học sinh với sự chăm sóc chu đáo từ nhân viên của trường.
Trải nghiệm cuộc sống và học tập tại thành phố Adelaide xinh đẹp

Trải nghiệm cuộc sống và học tập tại thành phố Adelaide xinh đẹp

Kính mời các bạn học sinh và phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc sống thanh bình, môi trường học tập với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc xinh đẹp; đồng thời trực tiếp tìm hiểu khóa học, ngành học và cơ hội học bổng tại trường Eynesbury với Đại diện trường từ 15h00-17h00 thứ Ba, ngày 22/7/2014 tại văn phòng GET-Language Link, tầng 4, 165 Bà Triệu, Hà Nội.
« 1 2 3 4 5 »
Chuyên mục
Nhận thông tin từ GET
Hotline: 09 1234 8937
Đối tác